Trang chủ / Tin tức / Đánh Giá Thị Trường Đất Nghĩa Trang Long Thành

Đánh Giá Thị Trường Đất Nghĩa Trang Long Thành

Khu vực huyện Long Thành được biết đến là nơi có thị trường “bất động sản cho người đã khuất” phát triển rất sôi động. Các nghĩa trang Long Thành ra đời ngày càng nhiều với sự đầu tư không ít về chất lượng. Điều này khiến không ít khách hàng băn khoăn không biết phải lựa chọn như thế nào mới hiệu quả.

Các nghĩa trang Long Thành hiện đang nhận được sự chú ý của thị trường. Đặc biệt là khi mùa Vu Lan báo hiếu đang đến. Đây là thị trường “béo bở” để các nhà đầu tư hướng đến nhằm mang về lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, nó cũng là thách thức không ít với những khách hàng cần mua đất để mai táng. Đặc biệt là những khách hàng có điều kiện tài chính hạn hẹp.

Đất người chết đắt ngang đất người sống

Tại khu vực huyện Long Thành, các nghĩa trang được xây dựng ngày càng nhiều. Đặc biệt, các nghĩa trang Long Thành mới được đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất cũng như yếu tố dịch vụ được đánh giá đạt chuẩn quốc tế. Chính vì thế, hiện nay, giá đất mai táng cho người quá cố được so sánh đắt ngang với giá nhà đất của người đang sống. Điều này đã tạo cơ hội cho các nhà đầu tư sinh lời khi lựa chọn thị trường này.

Tuy nhiên, việc giá thành cao của thị trường “bất động sản cõi âm” này cũng khiến những khách hàng có sự eo hẹp về tài chính gặp không ít khó khăn. Ai cũng muốn chọn một vị trí tốt, phong thủy vượng tộc để chôn cất người thân nhưng với tình trạng “giá đất ngang giá vàng” như hiện nay thì đôi khi chính họ cũng phải “lực bất tòng tâm”.

Đất nghĩa trang long thành
Đất nghĩa trang Long Thành

Xem thêm: Có Nên Đầu Tư Vào Bất Động Sản Hoa Viên?

Đất nghĩa trang Long Thành mua sử dụng thì ít mà đầu tư thì nhiều

Nhận thấy nhu cầu mua đất nghĩa trang Long Thành hiện nay đang ngày càng nhiều nên không ít nhà đầu tư đã lựa chọn thị trường này để sinh lợi. Vì thế, một khu đất xây mộ được mua qua nhiều người khiến giá của nó tăng gấp nhiều lần so với giá gốc mà chủ đầu đâu đưa ra. Đặc biệt, thời gian càng lâu thì giá đất sẽ càng tăng vì thực tế “cung không đủ cầu” của thị trường hiện nay.

Lưu ý khi tìm mua đất nghĩa trang tại khu vực huyện Long Thành

Như đã nói ở trên thì thị trường nghĩa trang Long Thành hiện đang phát triển rất mạnh mẽ. Vì thế, để đảm bảo chọn được đất đẹp, giá tốt thì khách hàng cần phải lưu ý một số thông tin cơ bản sau:

  • Nên chọn mua đất tại những nghĩa trang mới xây dựng để đảm bảo tình trạng cơ sở vật chất tốt nhất và có nhiều dịch vụ phù hợp với nhu cầu của cuộc sống hiện đại.
  • Vị trí nghĩa trang phải thuận lợi cho việc di chuyển. Như vậy thì khi thăm viếng sau này cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn.
  • Chọn nghĩa trang có cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc mộ phần. Điều này rất cần thiết đối với những khách hàng ở xa không có điều kiện chăm sóc hay thăm viếng mộ người thân thường xuyên.
  • Nên mua đất ở nghĩa trang Long Thành có phong thủy tốt giúp âm dương được yên ổn và thịnh vượng.
  • Phong cảnh đẹp cũng là một yếu tố cần lưu ý khi mua đất nghĩa trang tại huyện Long Thành. Bởi việc chọn đất nghĩa trang thời nay không còn giống như thời xưa. Người chết cũng muốn được “xây nhà” ở những nơi có cảnh sắc viên mãn và có sức sống chứ không phải vẻ ảm đạm, cô quạnh như các nghĩa trang truyền thống trước đây nữa.

Cần kiểm tra vấn đề giấy tờ, thủ tục của đất khi quyết định mua để tránh tình trạng tranh chấp hay phải di dời mộ nhiều lần khiến người âm bị động phạm làm con cháu mất đi hồng phúc.

Thị trường đất nghĩa trang Long Thành

Xem thêm: Nhộn nhịp mua bán đất nghĩa trang: Người lo xa, kẻ đầu tư chờ sinh lời

Hoa viên Bình An – nghĩa trang Long Thành “chuẩn không cần chỉnh”

Nhằm mục đích mang đến một không gian “sống lại lần 2” đầy mới mẻ cho người đã khuất, chủ đầu tư hoa viên Bình An đã mang đến thị trường sự lựa chọn khó có thể chối từ. Dự án đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khách hàng mặc dù chỉ mới 2 năm đi vào hoạt động.

Vị trí tiện ích dự án hoa viên bình an
Vị trí dự án kết nối thuận lợi, dể dàng thăm viến mộ phần người thân.
  • Sở hữu vị trí tiện lợi, phong thủy đắc địa giúp mang đến cho người đã khuất một nơi yên giấc ngàn thu tốt đẹp là điểm đầu tiên giúp hoa viên có thể “ghi điểm”trong mắt khách hàng.
  • Ngoài ra, với lối thiết kế độc đáo, hòa quyện giữa nét hiện đại và cổ xưa giúp cảnh sắc ở công viên nghĩa trang này luôn sống động và tràn đầy sinh khí. Điều này giúp người đến viếng thăm và người quá cố có được cơ hội giao hòa với thiên nhiên.
  • Trong nghĩa trang Long Thành này có nhiều công trình kiến trúc tâm linh như: tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, tượng Phật Địa Tạng Vương, tượng Chúa, đền Trình… giúp cho các hương hồn đã khuất có được sự thanh tịnh ở miền cực lạc.
  • Đặc biệt, với chính sách giá hợp lý, phương thực thanh toán linh hoạt, hỗ trợ khách hàng mua trả theo từng đợt và giấy tờ pháp lý rõ ràng, các khu mộ được cấp sổ hồng đầy đủ giúp khách hàng không chỉ hài lòng mà còn rất yên tâm khi lựa chọn.

Bạn quan tâm: Chủ đầu tư Hoa Viên Bình An là ai?

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một nghĩa trang Long Thành chất lượng, giá hợp lý và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo thì đừng bỏ qua hoa viên Bình An. Đây sẽ là nơi giúp người đã khuất có được sự bình yên và sớm ngày siêu thoát đến cõi niết bàn.

Video: Giới Thiệu Khu Thanh Long – Hoa Viên Bình An

Hoa Viên Nghĩa Trang

Tag: đất nghĩa trang , Đất hoa viên ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tham quan dự ánQuý khách vui lòng nhập thông tin liên hệ để nhận được tư vấn 24/24h.

Gọi ngay
Chat ngay để nhận tư vấn
Đăng ký tư vấn
Youtube

VPGD chính: 488 Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh