Trang chủ / Tin tức / “Điểm Danh” 4 Điều Thú Vị Về Hoa Viên Đồng Nai Đẳng Cấp Nhất?

“Điểm Danh” 4 Điều Thú Vị Về Hoa Viên Đồng Nai Đẳng Cấp Nhất?

Nếu nói đến công viên nghĩa trang được đánh giá là chất lượng và uy nghiêm nhất thị trường hiện nay thì không thể không kể đến Hoa Viên Bình An. Đây là một trong những hoa viên Đồng Nai hội tụ đầy đủ các tiêu chí xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Khác biệt và đẳng cấp hơn rất nhiều so với những khu nghĩa trang truyền thống, Bình An được đánh giá là hoa viên Đồng Nai hội tụ sự giao cảm giữa hai yếu tố âm – dương. Đây cũng được xem là vùng đất thiêng có sự giao hòa linh khí đất trời. Chính vì vậy, rất nhiều người đã lựa chọn nơi đây để thể hiện lòng hiếu nghĩa của mình đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên hay gia tộc.

Có rất nhiều đặc điểm nổi bật để quý khách hàng không thể chối từ khi đến với hoa viên Bình An. Từ vị trí địa lý cho đến thiết kế và dịch vụ đều được chủ đầu tư chú trọng rất nhiều nhằm biến nơi đây thành “thánh địa của người âm” nhưng cũng là nơi để người cõi dương thấy nhẹ lòng khi bước tới.

Chủ đầu tư hoa viên Bình An là ai?

Bình an là hoa viên Đồng Nai được thực hiện bởi Công ty TNHH Hoa Viên Bình An. Đây là đơn vị được thành lập từ tháng 01/2016 với ngành nghề đăng ký kinh doanh là cung cấp dịch vụ nghĩa trang cao cấp. Theo đó, hoa viên Bình An là dự án đầu tiên của công ty khi thành lập với số vốn đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng.

Mặc dù là đơn vị mới trên thị trường nhưng công ty đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Với tôn chỉ hoạt động “coi người thân của khách hàng như người thân của mình” nên công ty luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ khách hàng tìm kiếm một vị trí đắc địa để mai táng người thân đã khuất của mình.

Chở khách tham quan Hoa Viên Bình An

Xem thêm: Tổng quan dự án Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An

Vì sao có tên gọi hoa viên Bình An

Hoa viên Bình An là cái tên không còn xa lạ trên thị trường hoa viên Đồng Nai hiện nay. Tuy nhiên, rất ít người biết được cái tên Bình An của hoa viên đến từ đâu và nó có ý nghĩa như thế nào? Rất nhiều người cho rằng sở dĩ hoa viên có tên Bình An là bởi nó được xây dựng trên địa bàn xã Bình An. Thực tế thì không hẳn như vậy.

Hoa viên Bình An là sự kết hợp giữa biểu tượng và chữ. Logo của hoa viên chính là hình ảnh bông hoa sen cách điệu. Đây là biểu trưng của sự thanh cao, thoát tục. Đồng thời hoa viên cũng có biểu tượng cây xanh hay còn là biểu tượng sự sống, sự trường tồn, vĩnh cửu. Khi kết hợp hai biểu tượng này sẽ tạo thành một chữ B được viết cách điệu. Đây là chữ cái viết tắt của tên Bình An.

Ngoài ra, logo hình hoa sen của hoa viên được thiết kế trong 1 vòng tròn. Nó thể hiện được ý nghĩa hoa viên Đồng Nai này chính là một mái nhà chung, bảo vệ, che chở cho các hương linh đã khuất để có được nơi an nghỉ bình yên nhất.

Ý tưởng thiết kế  “Ngũ Phúc” của hoa viên từ đâu mà có?

Nếu nói đến hoa viên Bình An thì ai cũng sẽ phải công nhận điểm nổi bật nhất trong thiết kế của hoa viên chính là phong cách thiết kế “Ngũ Phúc”. Điều gì khiến chủ đầu tư lựa chọn tiêu chí này để xây dựng nên một hoa viên có kiến trúc độc đáo như vậy?

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông có câu : “Đắc Phúc khởi Bình An”. Điều này có nghĩa là Bình An của con người đến từ chữ PHÚC. Theo đó, nhà có phúc thì cuộc sống mới yên ổn.  Đồng thời, quan điểm sống của người phương Đông thường không phải là sống cho mình mà là sống cho con cái về sau. Việc tạo phúc sẽ giúp con cháu có được một cuộc sống bình an, vui vẻ. Thấu hiểu được điều đó nên chủ đầu tư là Công ty TNHH Hoa Viên Bình An đã thiết kế hoa viên theo biểu tượng Ngũ Phúc với ý nghĩa vị trí an nghỉ của cha ông sẽ mang đến phúc lộc cho con cháu về sau.

Cổng Tam Quan Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An
Cổng Tam Quan Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An

Hiện nay, những trục đường của hoa viên mang tên ngũ phúc bao gồm: Trường Thọ, Phú Quý, Khang Ninh, Hiếu Đức, Thiện Chung”. Không chỉ đặc biệt về tên gọi mà các chi tiết bài trí cảnh quan xung quanh cũng giúp hoa viên có được nét độc đáo và mới mẻ riêng về phong cách thiết kế.

Xem thêm: Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An – chốn yên nghỉ “đắc phúc- đắc lộc”

Hoa Viên Bình An có phong thủy vượng tộc

Trên thị trường hoa viên Đồng Nai thì Bình An được xem là hoa viên có phong thủy vượng tộc bậc nhất hiện nay. Theo quan điểm của người xưa thì nghĩa trang có phong thủy tốt phải là nơi có nhiều linh khí. Chính vì thế, với vị trí “lưng tựa sơn, mặt hướng thủy”, hoa viên Bình An đã được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng để mang đến một nơi yên nghỉ ngàn thu cho người thân của mình.

Phối cảnh chùa Vĩnh Nghiêm 2 bên trong Hoa Viên Bình An
Phối cảnh chùa Vĩnh Nghiêm 2 bên trong Hoa Viên Bình An

Bên cạnh đó, hoa viên cũng có các công trình kiến trúc được xây dựng mang tính tâm linh như: Tượng địa tạng vương bồ tát, Tượng Phật Thích ca Mâu ni, biểu tượng Phúc Lộc Thọ, Tượng chúa… Tất cả đều mang đến linh khí tốt để các bậc con cháu có thể yên tâm khi chọn nơi đây để thể hiện lòng hiếu kính của mình.

Đọc ngay: Chương Trình Ưu Đãi mới nhất 2019

Với 4 điểm thú vị mà hoa viên Bình An đang có thì nó hoàn toàn xứng đáng là hoa viên Đồng Nai đẳng cấp nhất và phong thủy tốt nhất để khách hàng lựa chọn cho người thân đã khuất của mình có một nơi an nghỉ hoàn hảo.

Hoa Viên Nghĩa Trang

Tag: long thành đồng nai ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tham quan dự ánQuý khách vui lòng nhập thông tin liên hệ để nhận được tư vấn 24/24h.

Gọi ngay
Chat ngay để nhận tư vấn
Đăng ký tư vấn
Youtube

VPGD chính: 488 Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh