Trang chủ / Tin tức / Hoa Viên Bình An Dịch Vụ Đẳng Cấp Nhất Về Nghĩa Trang

Hoa Viên Bình An Dịch Vụ Đẳng Cấp Nhất Về Nghĩa Trang

Ngay từ khi chính thức đi vào hoạt động, rất nhiều khách hàng đã đánh giá hoa viên Bình An dịch vụ đẳng cấp nhất về nghĩa trang. Đây là thành quả của sự nổ lực và không ngừng cải thiện của chủ đầu tư để đưa hoa viên bước lên tầm quốc tế về mặt chất lượng.

Từ xưa đến nay, nghĩa trang trong mắt mọi người chỉ là nơi để chôn cất người đã chết. Vì thế, yếu tố dịch vụ luôn không được xem trọng. Thế nhưng, sự xuất hiện của hoa viên Bình An dịch vụ đẳng cấp nhất về nghĩa trang đã mang đến một “làn gió mới”. Dự án này đã làm thay đổi cái nhìn của mọi người về một nơi dành cho người cõi âm này. Không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, tính phong thủy và giá cả hợp lý mà công viên nghĩa trang Bình An còn “ghi điểm” rất cao trong mắt khách hàng bởi dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, xứng tầm đẳng cấp.

Tìm hiểu thêm: Vì Sao Nói “Hoa Viên Bình An Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế”

Tại Hoa Viên Bình An, khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ tiện ích mà các nghĩa trang truyền thống không thể nào có được. Cụ thể như:

Dịch vụ chăm sóc mộ phần

Với những người đã khuất có người thân ở xa sẽ gặp khó khăn trong việc chăm sóc mộ phần. Điều này khiến âm trạch khó tránh khỏi tình trạng “nhang tàn khói lạnh”.

Để không khiến người đã khuất thấy “tủi thân” với sự cô đơn, lạnh lẽo, chủ đầu tư hoa viên đã đưa ra dịch vụ chăm sóc mộ phần có thời gian lên đến 50 năm. Khi lựa chọn dịch vụ này, khách hàng sẽ được hoa viên hỗ trợ chăm sóc từ A – Z (thời hạn 50 năm này được tính bắt đầu từ khi gia đình Khách hàng có yêu cầu an táng).

Chở khách tham quan Hoa Viên Bình An

  • Bảo vệ 24/24, đảm bảo các khuôn viên mộ phần của người yên nghỉ luôn được an ninh, yên ổn.
  • Nhân viên của hoa viên Bình An thực hiện công việc vệ sinh, lau chùi hàng ngày để đảm bảo ngôi mộ luôn sạch sẽ, thoáng mát.
dịch vụ chăm sóc mộ phần
Dịch vụ chăm sóc một phần tại Hoa Viên Bình An
  • Cắt tỉa cây xanh xung quanh mộ cũng như cảnh quang, cây xanh toàn Hoa viên để có được cảnh quan thẩm mỹ.
  • Thắp nhang mộ phần vào ngày mùng 01 và 15 hàng tháng để linh hồn người đã mất được an ủi.
  • Kiểm tra hệ thống điện, nước quanh mộ , duy tu, bảo quản và nâng cấp thường xuyên cơ sở hạ tầng, các công trình tiện ích phục vụ người thân khi thăm viếng.
  • Hướng dẫn, hỗ trợ phương tiện đưa đón người thân ở TP.HCM thăm viếng mộ phần hàng tuần.

Hình ảnh thực tế tại hvba

Xem thêm: Vị trí & Tiện ích có gì đặc biệt?

Dịch vụ xe đưa đón tận nơi miễn phí

Lý do khiến hoa viên Bình An dịch vụ đẳng cấp nhất về nghĩa trang được đánh giá cao là bởi tại đây, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ xe đưa đón miễn phí tận nơi. Điều này sẽ mang đến sự tiện lợi không nhỏ cho những ai muốn đến hoa viên để tham quan hay thăm viếng mộ người thân. Theo đó, hoa viên sẽ có xe chuyên chở khách hàng tận nơi. Đặc biệt, vào dịp cuối tuần, xe chuyên chở của hoa viên Bình An sẽ hỗ trợ đến tận văn phong đại diện các công ty ở khu vực nội thành giúp người thân có nhu cầu tham quan có thể đến hoa viên được dễ dàng nhất.

Xe đưa rước khách hàng miễn phí

Dịch vụ hỗ trợ đám tang

Thường thì trong những lúc tang gia bối rối, người thân của người đã khuất sẽ khó có được sự sắp xếp chu đáo. Điều này dẫn đến việc khó tránh khỏi những sai sót ảnh hưởng đến việc an táng. Vì thế, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ hỗ trợ đám tang mà hoa viên cung cấp. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình từ nhân viên của hoa viên.

  • Dịch vụ sẽ có đội ngũ bảo vệ điều phối xe tang đi đúng hướng để đến nơi mai táng một cách thuận lợi.
  • Nhân viên của hoa viên sẽ hỗ trợ hệ thống dù che, đào và lấp đất để việc đưa tiễn linh cữu về nơi an nghỉ cuối cùng được tốt đẹp nhất.

Ngoài ra, với dịch vụ này, khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn thắp nhang tại đến Trình để giúp người thân đã khuất của mình sớm ngày được siêu thoát.

Đọc ngay: Chương trình ưu đãi mới nhất. Cập nhật 24/24

Hoa Viên Nghĩa Trang

Tag: chuẩn quốc tế ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tham quan dự ánQuý khách vui lòng nhập thông tin liên hệ để nhận được tư vấn 24/24h.

Gọi ngay
Chat ngay để nhận tư vấn
Đăng ký tư vấn
Youtube

VPGD chính: 488 Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh