Trang chủ / Tin tức / Hoa Viên Bình An Nơi Phong Thủy Tốt Cho Âm Trạch

Hoa Viên Bình An Nơi Phong Thủy Tốt Cho Âm Trạch

Vì sao nhiều người lại cho rằng hoa viên Bình An nơi phong thủy tốt cho âm trạch? Điều gì ở khu nghĩa trang này khiến nó có được yếu tố phong thủy tốt đẹp đến vậy? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây?

Vì sao phải chọn đất phong thủy xây dựng mộ phần?

Để có thể trả lời câu hỏi vì sao nói Hoa Viên Bình An nơi phong thủy tốt cho âm trạch thì quan khách cần hiểu rõ được vai trò của đất dùng để xây mộ phần như thế nào. Thực tế thì đất dùng để xây dựng mộ phần là một khu vực đặc biệt và có ảnh hưởng rất lớn để cả người âm cũng như người dương. Vì thế, việc lựa chọn đất xây mộ phần hiện rất được nhiều người quan tâm.

Theo quan điểm của người xưa thì khi chọn âm trạch cái quan trọng nhất là thủy tụ (còn gọi là nơi có dòng nước chảy quanh), tiếp đến mới là tàng long (tức là nơi thu giữ gió). Bên cạnh đó nếu phần mộ được xây dựng trên vùng đất chân long thì người ở dương thế sẽ được thừa hưởng Thiên Quang và người ở cõi âm cũng nhận được địa khí.

Từ đó sẽ giúp con cháu được bình an, tài lộc tràn đầy. Chính vì lẽ đó, khi lựa chọn đất để xây mộ phần cho người thân đã khuất, cho dòng tộc thì nhiều người rất chú ý đến yếu tố phong thủy. Nó sẽ quyết định đến phúc hay họa cho cả người âm lẫn người dương.

Cổng Tam Quan Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An
Cổng Tam Quan Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An

Có thể bạn quan tâm: Chủ Đầu Tư Hoa Viên Bình An là ai?

5 yếu tố phong thủy tại hoa viên Bình An

Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng: Hoa Viên Bình An nơi phong thủy tốt cho âm trạch? Điều gì ở vùng đất này có thể tạo nên yếu tố tốt đẹp như vậy? Có rất nhiều điều ở nghĩa trang Bình An khiến nhiều người chưa hiểu hết về nó nhưng lại ẩn chứa yếu tố phong thủy rất mạnh mẽ.

Diện tích rộng lớn

Với diện tích xây dựng lên đến 100ha, hoa viên Bình An được xem là một trong những khu nghĩa trang lớn nhất khu vực Đồng Nai. Nếu xét về mặt phong thủy thì khi xây dựng mộ phần ở một nơi thoáng đãng, rộng lớn, sạch sẽ như vậy sẽ giúp âm trạch được yên nghỉ một cách viên mãn và tốt đẹp nhất. Điều này khác hẳn với những khu nghĩa trang truyền thống chật hẹp được xây dựng trước đó.

Phối cảnh tổng thể công viên nghĩa trang hoa viên bình an
Phối cảnh tổng thể Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An

Vị trí THẤY THỦY

Hoa viên được xây dựng trên đồi cao có tầm nhìn rộng. Phía sau lưng là núi và trước mặt là sông. Đây là một vị trí ĐẮC CÁCH rất tốt đẹp khi xét về mặt phong thủy. Vị trí này có sự hài hòa sinh khí đất trời, tạo nên một không gian thanh tịnh, bình yên cho người đã khuất.

Đặc biệt, theo đánh giá của Sư Phụ Phong Thuỷ Quốc Tế Goh Kim Hua thì khu nghĩa trang này không chỉ đẹp về thiết kế mà còn có phong thủy vượng tộc rất lớn. Chính vì vậy, lựa chọn hoa viên để xây dựng mộ phần cho người thân đã khuất sẽ giúp âm dương có được sinh khí, ấm êm.

Xem thêm: “Bật mí” 5 lý do nên lựa chọn Hoa Viên Bình An Vĩnh Nghiêm

Kiến trúc mang tính tâm linh

Việc thiết kế nên các công trình kiến trúc tâm linh như: tượng Phật Thích ca mâu Ni, tượng Địa Tạng vương Bồ Tát, tượng Chúa, đền Trình… không chỉ đơn giản là tạo nên yếu tố thẩm mỹ đầy tinh tế mà nó còn tạo nên tính phong thủy độc đáo. Sự hiện diện của các công trình kiến trúc này giúp đưa linh hồn người đã khuất vào thế giới của các bậc siêu nhiên. Từ đó, giúp người đã khuất có thể có được sự siêu thoát để đến với cõi vĩnh hằng.

Tượng Phật Vàng Cao 18m
Tượng Phật Vàng Cao 18m

Phong cảnh đa dạng, hài hòa với thiên nhiên

Sự xuất hiện của các tiểu cảnh, hàng cây xanh hay những vườn cây ăn trái chính là điểm tạo nên nét phong thủy hài hòa cho hoa viên Bình An. Lý do khiến hoa viên Bình An nơi phong thủy tốt cho âm trạch này được đánh giá cao là bởi nó có thể tạo cho quan khách đến đây sự thanh thản, xóa tan cảm giác u ám, ghê rợn như khi bước vào những khu nghĩa trang truyền thống khác trên thị trường.

Tượng phật vàng tại Hoa Viên Bình An
Tượng phật vàng tại Hoa Viên Bình An

Thổ nhưỡng tốt cho âm trạch

Nếu nói Hoa Viên Bình An nơi phong thủy tốt cho âm trạch thì không thể bỏ qua yếu tố thổ nhưỡng ở đây. Đất tại hoa viên là loại đất ngũ sắc. Nó thường có màu nâu, xám hay hơi đỏ. Loại đất này có đặc tính thẩm thấu cao. Vì thế, vào mùa khô, đất có thể giữ ẩm giúp các phần mộ được mát mẻ hơn.

Xem thêm: Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An – chốn yên nghỉ “đắc phúc- đắc lộc”

Ngược lại, đặc tính thoát nước nhanh của đất giúp mộ phần được khô ráo vào mùa mưa. Đây chính là yếu tố quan trọng để âm trạch luôn có sinh khí. Từ đó giúp con cháu ở dương thế có được sự phù trì, bảo hộ để đời đời bình an.

Với những điểm độc đáo trên, chúng ta không thể không công nhận Hoa Viên Bình An nơi phong thủy tốt cho âm trạch. Bất cứ ai có nhu cầu tìm một vùng đất “đẹp” để xây mộ phần cho người đã khuất thì hoa viên Bình An sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn trên thị trường hiện nay.

Hoa Viên Nghĩa Trang

Tag: phong thủy ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tham quan dự ánQuý khách vui lòng nhập thông tin liên hệ để nhận được tư vấn 24/24h.

Gọi ngay
Chat ngay để nhận tư vấn
Đăng ký tư vấn
Youtube

VPGD chính: 488 Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh