Trang chủ / Tin tức / Hoa Viên Bình An Vùng Đất Tâm Linh Cho Người Đã Khuất

Hoa Viên Bình An Vùng Đất Tâm Linh Cho Người Đã Khuất

Nhiều năm trở lại đây, nhiều người đã lựa chọn hoa viên Bình An vùng đất tâm linh thích hợp nhất để xây dựng mộ phần cho người đã khuất. Đây là khu nghĩa trang có sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố tâm linh và hiện đại được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Đối với các bậc con cháu, xây dựng mộ phần cho tổ tiên là một cách thể hiện lòng hiếu nghĩa của mình. Đồng thời, đó cũng là cách để mang đến phúc lộc và bình an đời đời cho con cháu.

Bởi chỉ khi người cõi âm yên ổn thì người trên dương thế mới có thể thuận lợi mọi điều. Chính vì thế, việc tìm kiếm một vùng đất tâm linh với phong thủy tốt để “xây nhà” cho người đã khuất là điều mà rất nhiều người chú trọng.

Với thiết kế mới mẻ cùng nhiều công trình kiến trúc độc đáo, Hoa Viên Bình An vùng đất tâm linh đầy ấn tượng tại khu vực huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia phong thủy, hoa viên nghĩa trang Bình An hiện đang sở hữu rất nhiều yếu tố mang tính tâm linh để giúp người đã khuất có được sự thanh tịnh ở miền cực lạc.

Hoa Viên Bìn An-Bàn Tay Phật Nâng Niu Búp Sen Hồng
Hoa Viên Bình An-Bàn Tay Phật Nâng Niu Búp Sen Hồng

Vì sao nói hoa viên Bình An vùng đất tâm linh hiếm có khó tìm

Có rất nhiều điểm thú vị ở hoa viên nghĩa trang Đồng Nai này khiến mọi quan khách đều không thể không hài lòng một khi lựa chọn nó để xây dựng phần mộ cho cha mẹ, ông bà, tổ tiên của mình. Cụ thể như:

Vị trí Cát Tường – Vượng Tộc

Hoa viên Bình An được xây dựng trên vùng đồi cao của xã Bình An. Đây là vùng đất thoáng đãng, có thế “lưng dựa núi, mặt hướng sông” nên được đánh giá rất cao về mặt phong thủy. Sở dĩ, hoa viên Bình An vùng đất tâm linh nhận được sự chú ý nhiều đến vậy cũng bởi vị trí mà nó được chủ đầu tư lựa chọn có được sự hội tụ linh khí đất trời. Điều này sẽ mang đến một nơi yên ấm cho người đã khuất an nghỉ ngàn thu.

Xem thêm: Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An – chốn yên nghỉ “đắc phúc- đắc lộc”

Đất dưỡng sinh tốt cho phúc trạch

Một điều ít ai biết đến là thổ nhưỡng tại hoa viên nghĩa trang Bình An là loại đất ngũ sắc. Nó thường có màu nâu hoặc hơi đỏ. Loại đất này có khả năng thẩm thấu rất tốt.

Vào mùa mưa, đất thấm nước nhanh giúp các phần mộ luôn khô ráo. Vào mùa nắng, loại đất ngũ sắc này có thể giữ ẩm tốt tạo được không khí thoáng mát ở đây.

Có thể thấy, loại đất này mang đến một nơi an nghỉ hoàn hảo. Theo văn hóa phương Đông thì một khi tổ tiên được “mồ yên mả đẹp” thì con cháu cũng có nhiều phúc lộc và bình an.

Hình ảnh mộ thực tế tại hoa viên bình an
Hình ảnh mộ thực tế tại Hoa Viên Bình An

Kiến trúc tâm linh đậm chất phương Đông

Một trong những yếu tố khiến hoa viên Bình An vùng đất tâm linh được đánh giá cao trên thị trường chính là phong cách thiết kế độc đáo và đầy sáng tạo. Với tiêu chí thiết kế hoa viên theo “Ngũ Phúc” đã khiến nơi đây trở thành một nơi phúc trạch tràn đầy để “người ở dưới” mát lòng và “người ở trên” cũng được yên tâm.

Ngoài ra, các công trình kiến trúc như: tượng Phật Thích Ca Mâu ni cao 18m; tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, Tượng Chúa, Hồ Tràn, dòng sông Thanh Long, biểu tượng Phúc – Lộc – Thọ, đền Trình… Tất cả đã tạo nên một vùng đất tâm linh đầy trang nghiêm. Các linh hồn ở đây hằng ngày đều được nghe tiếng kinh để sớm ngày tới được miền cực lạc.

Hình mộ thực tế tại Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An
Hình mộ thực tế tại Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An

Có thể bạn quan tâm: Tổng Quan Dự Án Hoa Viên Nghĩa Trang Bình An

Xu hướng lựa chọn hoa viên Bình An để xây dựng khu mộ phần Gia tộc

Vì hoa viên Bình An vùng đất tâm linh hội tụ rất nhiều yếu tố phong thủy tốt đẹp có thể mang đến phúc trạch vô hạn nên hiện nay, rất nhiều người đã chọn xây dựng khu mộ Gia Tộc hay nhà thờ Tổ ở đây. Bởi từ trước đến nay, theo quan điểm của người Việt, khu mộ Gia Tộc hay nhà thờ Tổ chính là nơi kết nối tinh thần giữa quá khứ và hiện tại. Nó trờ thành một nơi gìn giữ những giá trị vật chất và tinh thần to lớn nên việc lựa chọn một vùng đất tâm linh để xây dựng là điều cần thiết.

Phối cảnh 3D mẫu mộ gia tộc
Phối cảnh 3D một mẫu Mộ gia tộc

Đọc ngay: Cần chú ý gì khi lập Từ đường?

Nếu chọn hoa viên Bình An để xây dựng khu mộ Gia Tộc hay nhà thờ Tổ thì ngoài yếu tố phong thủy, con cháu cũng không phải lo lắng đến việc mộ phần bị di dời về sau. Bởi đất xây dựng hoa viên đã được chủ đầu tư là công ty TNHH Hoa Viên Bình An thanh toán 100% tiền sử dụng đất cho nhà nước, được cấp sổ hồng toàn dự án.

Đồng thời, các khu mộ đều được cấp sổ hồng chứng nhận quyền sử dụng đất rõ ràng. Với pháp lý đầy đủ, phong thủy tốt đẹp và dịch vụ chuyên nghiệp thì hoa viên Bình An chính là lựa chọn được đánh giá là tốt nhất thị trường cho các dòng họ xây dựng nhà thờ hay khu mộ cho dòng tộc của mình.

Lựa chọn hoa viên Bình An vùng đất tâm linh là khách hàng đã chọn được cho người thân đã khuất của mình một chốn an nghỉ bình yên, thanh tịnh và tràn đầy phúc trạch. Đây cũng là cách để có thể tạo phúc đời đời về sau cho con cháu khi cha ông đã được một đời viên mãn ở chốn tâm linh và đầy phúc khí.

Hoa Viên Nghĩa Trang

Tag: phong thủy ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tham quan dự ánQuý khách vui lòng nhập thông tin liên hệ để nhận được tư vấn 24/24h.

Gọi ngay
Chat ngay để nhận tư vấn
Đăng ký tư vấn
Youtube

VPGD chính: 488 Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh