Trang chủ / Tin tức / Xu Hướng Mua Đất Phúc Và Những Điều Cần Lưu Ý

Xu Hướng Mua Đất Phúc Và Những Điều Cần Lưu Ý

Không ít nhà đầu tư đã lựa chọn mua đất Phúc trong mùa Vu Lan để có được lợi nhuận hấp dẫn. Bên cạnh đó, có không ít bậc con cháu cũng chọn đất Phúc làm quà tặng trong mùa báo hiếu này. Tuy nhiên, lựa chọn này cần được cân nhắc thật kỹ để có được kết quả như mong muốn. Đặc biệt là khi thị trường đất Phúc đang “sốt” lên từng ngày như hiện nay.

Với người mua đất Phúc và cả những nhà đầu tư thì việc chọn được đất đẹp, phong thủy tốt là điều mà ai cũng quan tâm. Nhưng, lựa chọn này sẽ không dễ khi thị trường “đất cho người đã khuất” đang ngày càng khán hiếm như hiện nay. Chính vì thế, cả người mua đất và các nhà đầu tư đất cần lưu ý nhiều điều để đảm bảo lựa chọn chính xác nhất.

Mở bán khu thanh long

Xem thêm: Món Quà Báo Hiếu Thiết Thực Cho Bậc Sinh Thành

Với nhà đầu tư đất Phúc

Nhận thấy được xu hướng mua đất Phúc trong lễ Vu Lan đang ngày càng tăng nên nhiều nhà đầu tư đã hướng đến thị trường này với mong muốn mang đến lời “khủng”. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn đúng vùng đất Phúc chất lượng và có khả năng “buôn may bán đắt” nhất? Đây là câu hỏi không dễ để có thể trả lời.

 • Trước hết, việc chọn đất Phúc cần phải có sự tham khảo kỹ càng trên thị trường. Xác định chính xác xu hướng lựa chọn của khách hàng ở khu vực nghĩa trang nào, mức giá ra sao.
 • Ngoài ra, nên chọn những nghĩa trang mới được xây dựng để đầu tư. Bởi các nghĩa trang này khi được xây dựng mới sẽ cập nhật được xu hướng của xã hội. Như vậy, sản phẩm đất Phúc đầu tư sẽ có khả năng thu hút khách hàng nhiều hơn.
 • Chọn đầu tư vào các vùng đất Phúc có phong thủy tốt, dịch vụ chất lượng là điều mà nhà đầu tư không nên bỏ qua. Bởi trong mùa Vu Lan này, nhu cầu khách hàng chọn mua đất Phúc chủ yếu là để làm quà tăng báo hiếu cha mẹ. Vì thế, khách hàng sẽ chọn đất tốt, dịch vụ hoàn hảo để món quà của mình thêm ý nghĩa.
 • Khi đầu tư vào thị trường “bất động sản cho người đã khuất”, các nhà đầu tư cần tìm những nơi có giấy tờ pháp lý rõ ràng để đảm bảo việc giao dịch, mua bán được thuận lợi và hợp pháp nhất.

Mua đất phúc

Xem thêm: Sự dịch chuyển trong đầu tư, xu thế bất động sản mới năm 2020

Với khách hàng cần mua đất Phúc 

Trong mùa Vu Lan này, các bậc con cháu khi muốn mua đất Phúc để tỏ lòng hiếu kính với đấng sinh thành cũng cần phải lưu ý nhiều điều để không phải “ôm cục tức” khi lựa chọn.

 • Đừng để bị “kích cầu ảo”. Thị trường hiện nay có không ít người “thừa cơ đắc lợi” bằng cách tung thông tin không chính xác đối với khu đất nghĩa trang họ muốn bán. Điều này khiến giá trị của khu đất sẽ tăng lên. Nếu không tỉnh táo, khách hàng sẽ “dính bẫy” dẫn đến việc mua phải khu đất không xứng với giá tiền mình bỏ ra.
 • Trước khi quyết định mua đất Phúc cần có sự trao đổi trước với cha mẹ của mình. Bởi việc mua đất này là để chuẩn bị nơi an nghỉ cho cha mẹ khi tạ thế. Vì thế, các bậc con cháu nên lấy ý kiến của cha mẹ mình để lựa chọn. Một nơi không cần quá sang trọng mà chỉ cần ấm cúng, sạch sẽ, thoáng đãng và tiện lợi cho con cháu viếng thăm có lẽ là điều mà các đấng sinh thành đều mong muốn.
 • Chọn đất Phúc cần chú ý đến yếu tố phong thủy. Phong thủy tốt không chỉ giúp âm trạch yên ổn mà còn mang đến hiệu quả vượng tộc. Con cháu đời đời sẽ được thịnh vượng, bình an.
Cổng Tam Quan Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An
Cổng Tam Quan Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An

Đọc thêm: Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An – chốn yên nghỉ “đắc phúc- đắc lộc”

Nên chọn mua đất Phúc ở đâu?

Hoa viên Bình An là nơi hiện được cả khách hàng cần mua đất Phúc và nhà đầu tư bất động sản cho người đã khuất hướng đến. Ở công viên nghĩa trang này hội tụ đầy đủ mọi yếu tố mà cả người muốn mua để bán hay mua để dùng có thể hài lòng tuyệt đối.

 • Hoa viên Bình An có thiết kế hiện đại, thẩm mỹ với quang cảnh thoáng đãng.
 • Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực xung quanh nên giúp việc viếng thăm của con cháu rất dễ dàng.
 • Hoa viên cũng có phong thủy vượng tộc, tốt cho cả người âm và kẻ dương.
 • Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp chu toàn cho người đã khuất và mang đến sự yên tâm cho con cháu.
 • Giá thành hợp lý với nhiều lựa chọn khu mộ cho các nhà đầu tư bất động sản và các khách hàng muốn mua đất Phúc có thể lựa chọn.
 • Chính sách bán hàng ưu đãi, hỗ trợ trả góp dài lâu với lãi suất thấp sẽ không tạo áp lực kinh tế cho khách hàng khi muốn mua đất ở đây.
 • Tất cả các khu đất đều có giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng, đảm bảo quyền sở hữu dài lâu giúp người đã khuất được “mồ yên mả đẹp”.

Với những lưu ý trên đây hy vọng khách hàng cần mua đất Phúc có thể cân nhắc khi lựa chọn đề đầu tư hay để làm quà báo hiếu trong ngày lễ Vu Lan này. Chắc chắn, đây sẽ là một nơi lý tưởng có thể khiến các đấng sinh thành không thể không hài lòng một khi được con cháu lựa chọn để “xây nhà” cho mình khi “gần đất xa trời”.

Hoa Viên Nghĩa Trang

Tag: mùa vu lan , đất dưỡng sinh ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tham quan dự ánQuý khách vui lòng nhập thông tin liên hệ để nhận được tư vấn 24/24h.

Gọi ngay
Chat ngay để nhận tư vấn
Đăng ký tư vấn
Youtube

VPGD chính: 488 Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh